Cách lựa chọn đồ bộ mặc nhà cho ngày hè thoải mái

Cách lựa chọn đồ bộ mặc nhà cho ngày hè thoải mái
Ngày đăng: 4 tháng trước

Không đơn thuần mà đồ bộ mặc tại nhà được chia làm đồ bộ mặc ở nhà mùa hè và đồ bộ mặc ở nhà mùa đông. Vậy làm sao để lựa đồ bộ mặc ở nhà thoải mái dành cho ngày hè?

 

Chất liệu của đồ bộ

 

Chất liệu của đồ bộ mặc tại nhà là một trong các lưu ý khi chọn đồ bộ cho ngày hè. Bởi nếu chọn sai chất liệu thì người mặc cảm thấy bức bối, khó chịu trong các hoạt động. Chính vì thế, bạn nên chọn các chất liệu thoáng mát, dễ thấm mồ hôi, thoải mái khi hoạt động như:

 

 

 

Kiểu dáng của đồ bộ mặc nhà

 

Với ngày hè oi ả thì lựa chọn một bộ đồ với thiết kế đơn giản là ưu tiên hàng đầu bạn cần lưu ý. Kiểu dáng đơn giản giúp người mặc cảm thấy không bất tiện khi làm việc nhà, vui chơi,..  Bạn có thể lựa chọn đồ bộ với kiểu dáng về áo như: áo dây, áo ngắn tay, áo tay lửng. Còn quần của đồ bộ là quần đùi hoặc quần lưng. Bạn nên lựa chọn đồ bộ mặc tại nhà rộng mãi thay vì mặc đồ có form dáng bó sát cơ thể. Đồ bộ rộng rãi giúp bạn dễ dàng làm các công việc nhà, vui chơi, vận động và giúp cho máu dễ lưu thông.

 

Màu sắc và họa tiết của đồ bộ

 

Để giảm sự khắc nghiệt trong ngày hè bạn nên lựa chọn đồ bộ với gam màu sáng, nhẹ nhàng, nhã nhặn. Bạn có thể lựa chọn đồ bộ với các gam màu như: màu trắng, màu vàng nhạt, màu xanh, màu be, màu hồng nhạt,… Họa tiết thiết kế trên đồ bộ cũng nên chú trọng, bạn không nên lựa chọn đồ bộ có họa tiết rườm rà, cầu kỳ. Thay vào đó bạn nên lựa chọn đồ bộ với các hoạ tiết như: con vật, hoa lá, trái cây,… Các họa tiết này tạo cảm giác thanh mát cho người đối diện và cho cả bạn.

 

 

Mẫu đồ bộ mặc nhà cho ngày hè

 

Để ngày hè của khách hàng được thoải mái, Narylee luôn chú trọng các mẫu đồ bộ dành cho ngày hè nóng bức. Sau đây, là một số mẫu đồ bộ mặc ở nhà dành cho ngày hè:

 

Đồ bộ ngắn

 

Đồ bộ ngắn với thiết kế áo tay ngắn với quần ngắn, áo tay ngắn với quần lửng. Các mẫu đồ bộ đều được làm từ vải 100% cotton nên luôn tạo sự thoải mái khi mặc.

 

 

Đồ bộ dài

 

Đồ bộ dài với thiết kế áo tay ngắn với quần dài chất liệu 100% cotton được nhiều khách hàng của Narylee ưa chuộng. Các thiết kế pijama áo tay ngắn quần dài với các gam màu nhã nhặn tạo cảm giác dễ chịu, không bị bức bối khi mặc.

 

 

Váy mặc nhà dáng suông

 

Với thiết kế váy suông dễ mặc tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người mặc. Các mẫu váy mặc nhà đều sử dụng chất liệu 100% cotton mềm mịn, có tính kháng khuẩn không gây kích ứng cho da. 

 

 

Trên đây, là thông tin về cách lựa chọn và các mẫu đồ bộ mặc nhà dành cho ngày hè thoải mái. Hi cọng bạn có lựa chọn phù hợp nhé!

 

 

Bài viết khác:
Zalo
Hotline