XƯỞNG MAY QUÍ

XƯỞNG MAY QUÍ

QUÍ là thương hiệu thời trang đồ bộ mặc nhà tại thị trường Việt Nam. Được thành lập từ năm 2015, QUÍ luôn chiếm trọn cảm tình của phái đẹp từ cái nhìn đầu tiên.

Là xưởng may chuyên sản xuất và phân phối thời trang đồ bộ mặc nhà dành cho phái nữ, bé trai và bé gái. Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín được kiểm soát nghiêm ngặt khiến mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không chỉ đề cao giá trị thẩm mĩ, QUÍ luôn mong muốn tất cả phái đẹp khi khoác lên người những thiết kế thời trang phải cảm thấy thoải mái và tự tin nhất mọi nơi, mọi lúc. Các thiết kế màu sắc tươi sáng, rực rỡ với chất liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Các nhân viên trong xưởng may luôn đặt tiêu chí “Uy tín - Chất lượng - Niềm tin” lên hàng đầu với phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Nhân viên của xưởng luôn chăm chút chi tiết trong từng sản phẩm, chúng tôi chịu trách nhiệm bởi chất lượng đồ bộ mà mình cung cấp ra thị trường. Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình thông qua những cam kết và chính sách đổi trả cực kì phù hợp.

Zalo
Hotline